Massage 5 bộ phận này trên cơ thể, giúp phòng bệnh kéo dài tuổi thọ

Cơ thể con người chứa rất nhiều các huyệt đạo và kinh tuyến. Nên massage sẽ kích thích các kinh mạch và huyệt đạo này trên cơ thể một cách thích hợp có thể đóng một vai trò rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe, từ đó có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh khác nhau.

Do vậy, hàng ngày mọi người cũng có thể tự thực hiện một số phương pháp để kích thích huyệt đạo và kinh mạch trên cơ thể, ví dụ khi đi tắm massage 5 bộ phận này cũng có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và trường thọ.
🍀Phía sau cổ: có thể ngăn ngừa cảm lạnh, đau đầu và bệnh thoái hóa đốt sống cổ
Các huyệt đạo sau cổ bao gồm huyệt Phong phủ và huyệt Phong trì. Y học Trung Quốc cho rằng, khi tắm massage nhiều ở bộ phận này hoặc dùng nước ấm để rửa, có thể kích thích chức năng phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe của 2 huyệt đạo này. Cụ thể là giúp điều trị phong hàn cảm mạo, ho, nhức đầu và thoái hóa đốt sống cổ.
🍀Tam giác tổ: giảm huyết áp và chứng mất ngủ
Trên tai của chúng ta có một khu tam giác, cũng có thể được gọi là “tam giác tổ”. Bình thường trong khi tắm, dùng nước ấm rửa sạch nhiều lần, đồng thời massage đúng cách ở khu vực này, cũng có thể làm giảm huyết áp, giảm táo bón hiệu quả. Bình thường những người có chất lượng giấc ngủ kém thường xuyên kích thích bộ phận này còn có thể cải thiện chứng mất ngủ.
🍀 Vùng dưới nách: ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và bệnh mạch máu não
Có một huyệt đạo rất quan trọng dưới nách, được gọi là huyệt Cực tuyền. Khi tắm chà xát, #massage nhẹ nhàng huyệt Cực tuyền, có thể giúp giãn nở lồng ngực và tinh thần thoải mái, đồng thời cũng có thể phòng ngừa được bệnh mạch máu não và bệnh tim mạch vành rất hiệu quả.
🍀 Hai bắp chân: giảm mệt mỏi, đồng thời có thể đốt cháy mỡ
Khi tắm, sử dụng nước ấm, đồng thời xoa bóp bắp chân có thể làm tăng nhanh nhiệt độ cục bộ, tăng tốc độ lưu thông máu và trao đổi chất, do đó nó có thể phát huy tác dụng đốt cháy chất béo ở mức nhất định. Ngoài ra, ở trên bắp chân còn có “huyệt Thừa sơn”, kích thích huyệt này có thể làm giảm mệt mỏi một cách hiệu quả.
🍀 #Massage 2 lòng bàn chân: tác dụng bổ thận và kéo dài tuổi thọ
Kinh tuyến và các huyệt đạo ở 2 lòng bàn chân rất nhiều, đặc biệt là kích thích huyệt Dũng tuyền có thể phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Trong khi tắm, có thể dùng 2 bàn tay xoa vào nhau đến khi nóng, sau đó dùng tay trái với lực thích hợp để #massage huyệt Dũng tuyền ở lòng bàn chân phải, xoa bóp liên tiếp 100 lần, sau khi hoàn thành lại dùng tay phải #massage huyệt Dũng tuyền ở bàn chân trái, cần chú ý là phải xoa nóng 2 lòng bàn chân. Thông thường kích thích huyệt đạo này rất tốt, có thể nuôi dưỡng thận và ngăn ngừa lão hóa sớm.💪💪💪
🍀🍀🍀🍀CÓ NHỮNG BỘ PHÂN TRÊN CƠ THỂ tự mình #massage cho mình vẫn ổn. Nhưng để việc #massage bấm huyệt thêm hiệu quả đã có #massage khiếm thị Quốc Phương nhé!
🍀339/29 LÊ VĂN SỸ, P.13, Q.3 là địa chỉ #massage sạch sẽ, thoáng rất hợp cho bạn nghỉ ngơi.
🍀0985909138 là điện thoại đặt hẹn để bạn khỏi mất thời gian chờ đợi.
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section