Massage khiếm thị Quốc Phương – Địa chỉ uy tín và là Cơ sở tạo việc làm cho người khiếm thị tại thành phố Hồ Chí Minh

Massage khiếm thị Quốc Phương – một khao khát sống mãnh liệt

Người khiếm thị dĩ nhiện là họ không được lành lặn may mắn rồi. Vậy mà họ mang trong mình khát vọng sống và vươn lên mãnh liệt hơn tất cả. Mỗi lần các bạn di chuyển hay thực hiện một công việc gì ai chưa tiếp xúc nhiều với người khiếm thị đều ngạc nhiên- “ủa, được luôn hả?”- Họ làm được tất cả như một người bình thường- chỉ là họ không có bình minh thôi. Sao mà họ làm được tất cả cho mình? Họ tập luyện nhiều lắm đó.

Cái gì khó có thì càng có giá trị- người khiếm thị thường không dễ kiếm việc phù hợp – nên họ càng trân trọng công việc. ĐÓ LÀ LÝ DO MASSAGE KHIẾM THỊ QUỐC PHƯƠNG KHAI SINH. Bao năm trôi qua và đã tạo được việc làm ổn định cho các bạn khiếm thị nơi đây. Mỗi ngày mở cửa là một bình minh, một khởi đầu mới của các bạn khiếm thị nơi đây.

Cơ sở luôn giữ phong thái tiếp khách tốt nhất có thể. Dành sự phục vụ chu đáo tận tình từ khi khách bước vào cho đến lúc khách ra về. Chuẩn bị nhà cửa sạch sẽ; khăn dra thơm tho vệ sinh để khách yên tâm về vệ sinh cá nhân (mỗi khách là một bộ khăn và dra riêng). Phục vụ khách nước suối miễn phí. Nhân viên có chứng chỉ hành nghề do cơ quan hữu trách cấp- đó là điều kiện cần; điều kiện đủ là nhân viên ấy có nhân cách tốt, trách nhiệm với công việc và có tâm với nghề.

Khách đến thường chọn bạn KTV có tay nghề tốt và gói dịch vụ cũng phải tốt nhất. Biết vậy nên các bạn khiếm thị đua nhau trau dồi tay nghề và cơ sở nghiên cứu các gói dịch vụ tốt cho sức khỏe của khách. Vẫn mong khách ra về với tinh thần sản khoái nhất, khách ưa chuộng những gói dịch vụ như: massage bấm huyệt kết hợp đá nóng; rượu thảo dược và tinh dầu.

Mỗi ngày mở cửa là một khởi đầu mới cho các bạn khiếm thị tại Massage khiếm thị Quốc Phương. Luôn tận tâm, tận tình và chu đáo đó là cách để chúng mình trân trọng khách. Khách chính là người luôn mang đến khởi đầu tốt đẹp cho người khiếm thị, kém may mắn nơi đây. Khách khỏe, khách vui là chúng tôi quên hết vất vả mà phục vụ. Chúng tôi vẫn thấy cuộc sống đáng sống vì chúng tôi “tàn mà không phế”

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section