Dịch vụ massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng

Dịch vụ massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng

        Bạn đang muốn tìm một dịch vụ massage vừa thư giãn, vừa giúp cho làn da thêm tươi tắn, mịn màng? Hãy tham khảo ngay dịch vụ massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng sau đây.

      Massage bấm huyệt kết hợp kem dưỡng là một trong những phương pháp massage được ưa chuộng hiện nay. Đến với liệu trình này tại Massage Khiếm Thị Quốc Phương, sẽ giúp khách hàng có được những giờ phút thư giãn, cơ thể được giải tỏa những căng thẳng và kết hợp thêm kem dưỡng làm cho làn da như được mịn màng hơn, sảng khoái hơn. Hãy cùng tham khảo một vài đặc điểm về dịch vụ này sau đây.

                                                                   Massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng

Dịch vụ massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng có gì?

Bên cạnh việc lựa chọn massage để có thể tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết, thì massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng còn mang lại nhiều ích lợi về làn da cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Với phương phương pháp này bạn sẽ được massage, bấm huyệt trên toàn bộ cơ thể qua các kỹ thuật chuyên nghiệp từ các nhân viên. Sau đó, sẽ kết hợp với kem dưỡng với mùi thơm nhẹ nhàng, vừa thư giãn, vừa thẩm thấu vào làn da giúp da thêm săn chắc và khỏe mạnh.

Tác dụng của phương pháp massage kết hợp với kem dưỡng này là:

  • Đem lại cho làn da của bạn một sự khỏe mạnh từ bên trong nhờ những dưỡng chất được thẩm thấu sâu vào da qua các kỹ thuật massage
  • Làn da thêm căng bóng, mịn màng và còn có thể góp phần làm cho da được dưỡng ẩm và trắng hơn
  • Mọi bộ phận trên cơ thể được khai thông, nhẹ nhàng, làn da thì được chăm sóc kỹ càng giúp khách hàng vừa khỏe bên trong, vừa đẹp bên ngoài.

Tại sao chọn massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng tại Quốc Phương?

Massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng

Với đa dạng các dịch vụ massage, spa hiện nay, liệu trình massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng tại Massage Khiếm Thị Quốc Phương chính là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn, một nơi mà bạn có thể được chăm sóc tận tình với phòng ốc thư giãn mà chi phí lại cực kỳ hợp lý. Bạn nên chọn Massage Khiếm Thị Quốc Phương để thực hiện liệu trình này là vì:

  • Phong phú các liệu trình massage cho body kết hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó liệu trình massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng chỉ có giá 150 ngàn đồng, với thời gian thực hiện là 60 phút.
  • Mọi trang thiết bị, phòng ốc rất hiện đại, thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.
  • Sản phẩm kem dưỡng được lựa chọn là những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, nói không với các sản phẩm không chất lượng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, dầu có những khiếm khuyết nhưng cực tâm huyết với nghề, với khách hàng, tay nghề kỹ thuật cao.
  • Cơ sở massage đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng đã dùng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với Massage Khiếm Thị Quốc Phương để được tư vấn nhanh nhất về dịch vụ massage bấm huyệt kết hợp với kem dưỡng. Mong rằng dịch vụ này tại Quốc Phương sẽ làm hài lòng mọi khách hàng chọn lựa.

 

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section