Giúp đánh tan nỗi đau-vai-gáy

 “Căn bệnh của thời hiện đại”

Hằng năm, khoảng 30% dân số thế giới gặp phải các vấn đề vùng vai gáy ở các mức độ từ nhẹ đến nặng. Đa số sẽ tự hết hoặc đáp ứng với điều trị, nhưng có một tỉ lệ đáng kể chuyển thành đau mãn tính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Đau mỏi vai gáy thường gặp ở nhóm có lối sống ít vận động, làm công việc văn phòng, người lớn tuổi, cơ địa béo phì, có các vấn đề tâm lý (căng thẳng, trầm cảm, mất ngủ…), sức khỏe kém, từng bị chấn thương vùng vai gáy. Làm việc nặng, thường xuyên sử dụng các công cụ rung như máy khoan cũng gây đau mỏi.

1/ Dấu hiệu đau vai-gáy: 

– Đau cổ vai gáy là tình trạng cơ vùng vai gáy co cứng gây đau.

– Bệnh thường xuất hiện vào buổi sáng. Có liên quan chặt chẽ đến hệ thống cơ xương khớp và mạch máu vùng vai gáy.

– Ban đầu bạn có cảm giác đau nhẹ, mỏi vùng vai gáy và hạn chế vận động ở vùng cổ gáy, vùng đầu.  Tình trạng này thường xuất hiện tự phát hoặc sau khi lao động nặng.

2/ Phương pháp giúp sớm phục hồi vai-gáy: 

Khi có triệu chứng, ngoài việc dùng thuốc, hiện nay vai trò của phục hồi chức năng được đề cao với các bài:  tập vật lý trị liệu kéo dãn, làm mạnh cơ… Bên cạnh đó, các máy móc như sóng xung kích, laser cường độ cao, siêu âm, sóng ngắn, điện xung trị liệu cũng được chỉ định tùy theo trường hợp bệnh lý. Đem lại hiệu quả điều trị đáng kể cho người bệnh.

Ngoài ra, bác sĩ cũng khuyên những bệnh nhân ấy nên thường xuyên đi massage bấm huyệt để giúp đã thông kinh lạc và giúp tuần hoàn máu.

Nhiều người trong chúng ta từng có trải nghiệm khó chịu với những cơn đau vùng vai gáy. Cơn đau xảy ra đột ngột hay kéo dài âm ỉ, tăng lên khi xoay trở, thoáng qua hay kéo dài trong nhiều ngày, tái đi tái lại nhiều lần.

  • Thời gian gần đây rất nhiều bệnh nhân có triệu chứng vai-gáy tìm đến Massage khiếm thị Quốc Phương mua luôn liệu trình, để ngoài việc can thiệp bằng thuốc thì massage bấm huyệt đẩy nhanh vệc giảm đau và giúp lưu thông huyết mạch tốt hơn.
  • Thực tế có nhiều khách,sau một liệu trình có những phản hồi rất tích cực: “Massage bấm huyệt kết hợp với đá nóng và rượu rất phù hợp với mình. Vì nay vai-gáy mình linh hoạt được, nhờ gói liệu trình 10 buổi này”
  • Vậy nếu là mình, mình sẽ không chần chừ nữa mà đến trãi nghiệm xem có phù hợp không. Nếu là phù hợp thì mình hết bệnh mà không phải uống quá nhiều thuốc phải không nào?

     Nếu bạn quá bận rộn hãy đặt chỗ trước với Massage-khiem-thi-Quốc Phương 0985909138

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Lưu thay đổi