Xông Hơi tại massage khiếm thị; xông hơi thư giãn; xông hơi thải độc cơ thể.

80.000

Xông hơi là liệu pháp thải độc tốt cho cơ thể. Những buổi nắng mưa thất thường cơ thể nhiễm cảm, xông hơi còn giúp giải cảm tốt. Quá trình xông hơi các lỗ chân lông giản nở; mồ hôi toát ra ngoài đó là lúc làm sạch và thông thoáng cơ thể. Liệu trình...

Mô tả

Xông hơi là liệu pháp thải độc tốt cho cơ thể. Những buổi nắng mưa thất thường cơ thể nhiễm cảm, xông hơi còn giúp giải cảm tốt.

Quá trình xông hơi các lỗ chân lông giản nở; mồ hôi toát ra ngoài đó là lúc làm sạch và thông thoáng cơ thể. Liệu trình xông hơi có thể kéo dài từ 10 đến 15 phút. Chúng ta vừa xông vừa nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe.

Trong bài thuốc xông hơi có các loại thảo dược: Gừng, chanh, sả...

Một số tác dụng tốt: 

  1. Giải độc hiệu quả: sả giúp tăng cường số lượng và tần suất đi tiểu, giúp gan, thận, tuyến tụy, bàng quang luôn sạch sẽ và khỏe mạnh bằng cách luôn loại bỏ những chất độc không mong muốn như axit uric chính vì vậy sả được sử dụng như một loại thuốc để giải độc trong cơ thể.
  2. Chống khuẩn: trong sả có chứa các thành phần như men tily esbl và một số chất khác có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của chúng. Do đó sử dụng sả trong việc ngăn chặn sự nhiễm trùng ở vết thương ở ruột kết, niệu đạo, bàng quang, dạ dày thành ruột, tuyến tiền liệt và thận rất hiệu quả.
  3. Giảm đau: tinh chất sả có thể giảm các cơn đau nhức, như: đau răng, đau khớp, đau tay hay đau ở các bộ phận khác như đau lưng, đau nhức dây thần kinh, đau đầu. Lấy tinh dầu sả trộn với gấp đôi lượng dầu dừa rồi bôi và các chỗ đau hoặc sưng sẽ thấy giảm đau rất hiẹu quả. Trong trường hợp đau cấp tính có thể uống thêm nước sắt của sả tươi.

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section